Giới thiệu
 
 • Là Trường Đại học công lập trực thuộc Bộ Công thương, đã trải qua 43 năm hoạt động.

 • Đào tạo 8 ngành đại học, 12 ngành cao đẳng thuộc 02 nhóm ngành: Công nghệ kĩ thuật và Kinh tế.

 • Quy mô tuyển sinh: 2000 sv/năm

 • Mục tiêu: Đào tạo nguồn nhân lực “Khởi nghiệp” và “Hội nhập quốc tế”

 • Thành tích

Huân chương Độc lập hạng Ba
Huân chương Lao động hạng Nhất
Huân chương Lao động hạng Nhì
Huân chương Lao động hạng Ba
 • Các địa điểm đào tạo:
  • Cơ sở 1: số 16, phố Hữu Nghị, phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu Công nghiệp Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch: Tầng 6, Tòa nhà Hanoi Center Point
   Số 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

THƯ NGỎNGND.TS NGUYỄN ĐỨC TRÍ

Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng


Chào mừng bạn đã đến với Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung!

Là trường học công lập đào tạo đa ngành, định hướng ứng dụng, mục tiêu của nhà trường là tạo nên sự phù hợp giữa nhu cầu của sinh viên và nhu cầu của doanh nghiệp. Với phương châm “vì người học và sự phù hợp”, chúng tôi cam kết đem đén cho mỗi sinh viên một chương trình đào tạo hoàn hảo, phù hợp với năng lực, điều kiện và vị trí việc làm mà sinh viên lựa chọn.

Chúng tôi có một mạng lưới hợp tác rộng khắp gồm các trường THPT, Trung tâm GDTX, các hiệp hội, tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học trong và ngoài nước. Nhờ vậy, đã tạo nên một môi trường với đầy đủ các điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện; phát huy năng lực và phẩm chất cá nhân; hình thành kĩ năng, năng lực làm việc thực tế; tự tin, chủ động và sáng tạo.

Tôi rất tự hào về các lớp sinh viên của mình và sự tin cậy của các bậc phụ huynh đối với nhà trường.

Tôi và đội ngũ cán bộ, giảng viên sẽ làm hết sức mình để mang đến cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất, phù hợp nhất; đồng thời cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp.

ĐIỂM KHÁC BIỆT


VÌ NGƯỜI HỌC

SỰ PHÙ HỢP

 • Sinh viên vừa là khách hàng vừa là sản phẩm của nhà trường;
 • Sinh viên có thể học mọi lúc, mọi nơi; sinh viên ở đâu, nhà trường ở đó;
 • Sinh viên được tham gia thực tế ở các doanh nghiệp (trong và ngoài nước) và làm việc có thu nhập trong thời gian đào tạo;
 • Sinh viên không có tiền vẫn được theo học và chỉ học những thứ đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm.

TRÁCH NHIỆM ĐẾN CÙNG

VỚI SINH VIÊN

 • Giảng viên chịu trách nhiệm về kết quả học tập của sinh viên;
 • Sinh viên không phải nộp tiền học lại, thi lại;
 • Sinh viên được nhà trường tư vấn, hỗ trợ suốt đời trong giải quyết việc làm, lập thân, lập nghiệp.

SINH VIÊN LÀ KHÁCH HÀNG
CỦA NHÀ TRƯỜNG


Là khách hàng, sinh viên được cung cấp dịch vụ đào tạo tốt nhất ; được cung cấp thông tin về việc làm và yêu cầu năng lực của từng vị trí việc làm; được tư vấn chọn chương trình đào tạo, phương thức dào tạo phù hợp ngay khi còn là học sinh phổ thông.

Quá trình học tập sinh viên thực sự được làm chủ. Mọi thứ nhà trường có đều là của sinh viên. Cổng hành chính một cửa, cổng thông tin việc làm Việt – Hung là nơi sinh viên tìm hiểu, trao đổi và được giải đáp mọi vấn đề...


Lương Quang Vũ
Sinh viên Lớp K38 Cơ khí
Khoa Cơ Khí
SĐT: 0336543116
Email: quangvuvh03@gmail.com
Face: Quang Vũ

Nhà trường và thầy cô luôn quan tâm, đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập và sinh hoạt. Trong quá trình học tập sinh viên được khuyến khích đưa ra những mong muốn, quan điểm của mình. Nhà trường tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được tham gia các hoạt động giao lưu đi thực tế, hoạt động cộng đồng ... để khẳng định và phát triển bản thân. Thông qua trung tâm hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp chúng tôi được khuyến khích tham gia các dự án khởi nghiệp rất hấp dẫn và bổ ích.

SINH VIÊN LÀ SẢN PHẨM
CỦA NHÀ TRƯỜNG


Là sản phẩm, sinh viên phải tuân thủ quy trình đào tạo nghiên ngặt của nhà trường và kỉ luật chặt chẽ của doanh nghiệp. Sinh viên qua mỗi kì học phải đạt năng lực theo chuẩn quy định. Kết thúc khóa đào tạo sinh viên phải đạt chuẩn năng lực đầu ra theo vị trí việc làm.


Lê Thị Hồng Thảo
Sinh viên Lớp K39 Tài chính Kế toán
Khoa Kinh tế - Quản lý
SĐT: 0382870002
Email: lethao.21022000@gmail.com
Face: Lê Thảo

Phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và nhỏ nhất, để làm sao được các doanh nghiệp và tổ chức bên ngoài đón nhận, đó là yêu cầu mà ngay khi bước vào khóa học tôi và các sinh viên khác đã được quán triệt và phải thực hiện trong suốt quá trình đào tạo. Theo đó, chúng tôi phải tập làm quen với văn hóa chấp hành; từ cách làm việc nhóm, giờ giấc học tập, sinh hoạt, yêu cầu về chất lượng bài tập của giảng viên giao... Luôn sẵn sàng đối diện với mọi thay đổi và áp lực của công việc. Từ năm thứ hai trở đi mọi sinh viên phải tham gia chương trình bắt buộc, trực tiếp làm việc tại các doanh nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định. Và để ra trường, ngoài việc phải trang bị các kiến thức về chuyên nghành, thì các kĩ năng mềm và ngoại ngữ cũng hết sức quan trọng, phải vượt qua các bài thi của nhà trường.

SINH VIÊN CÓ THỂ
HỌC MỌI LÚC, MỌI NƠI


Với mạng lưới đối tác rộng khắp cả trong và ngoài nước, sinh viên của nhà trường có thể học ở bất kỳ đâu: Ở doanh nghiệp, ở trường đối tác và ở chính nhà mình.

Với công nghệ đào tạo trực tuyến cho phép sinh viên học mọi lúc, mọi nơi bằng phương pháp học và thi online, tích lũy tín chỉ.

Hệ thống đào tạo mở và linh hoạt của nhà trường giúp sinh viên tự vạch lộ trình học tập: Sinh viên có thể vừa học vừa tham gia thực hành, thực tế tại doanh nghiệp vừa đăng ký và theo học các chương trình đào tạo trực tuyến của nhà trường. Sinh viên ở đâu thì nhà trường ở đó.


Phạm Bá Ngọc
Sinh viên Lớp K39 Tài chính Kế toán
Khoa Kinh tế - Quản lý
SĐT: 0984244822
Email: bangoc23041994@gmail.com
Face: Phạm Bá Ngọc

Công nghệ đào tạo mới của nhà trường đã tạo điều kiện học tập rất tốt cho bản thân tôi nói riêng và các sinh viên trong nhà trường nói chung.

Chúng tôi có thể vừa học vừa làm, học trực tuyến bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Bản thân tôi đang là giáo viên dạy lái xe trường Trung cấp cảnh sát, tôi vẫn có thể học tập và tiếp thu đầy đủ mọi kiến thức trong bài học cũng như các bạn học trên giảng đường.Với phương pháp học, thi online và tích lũy tín chỉ cũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều,với một người có vốn thời gian hẹp như tôi thì phương pháp này thật sự hữu ích và cần thiết.

SINH VIÊN ĐƯỢC LÀM
VÀ HƯỞNG LƯƠNG CỦA DOANH NGHIỆP


Nhà trường hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp, công ty, tổng công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế, là nơi để sinh viên đến thực tế, thực tập và làm việc.

Hàng nghìn vị trí việc làm với các yêu cầu và mức lương cụ thể được doanh nghiệp chuyển tới nhà trường hàng năm. Đây là những công việc đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với nhiều cấp trình độ. Sinh viên mới vào trường, sinh viên đang theo học, sinh viên vừa tốt nghiệp đều có thể lựa chọn để đăng kí công việc phù hợp nhất với bản thân. Trung tâm hợp tác quốc tế về đào tạo và chuyển giao công nghệ, trung tâm hỗ trợ sinh viên khởi nghệp và 15 trung tâm khởi nghiệp khác thuộc các nghành đào tạo của nhà trường là nơi ươm tạo tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên. Các trung tâm này hoạt động theo mô hình doanh nghệp, là nơi kết nối sinh viên với thế giới việc làm.


Đỗ Thị Hoa
Sinh viên Lớp K41, Tự động hóa
Khoa Điện - Điện tử
SĐT: 0344264535
Email: dothihoahb281299@gmail.com
Face: Đỗ Hoa

Em là sinh viên năm thứ hai, vừa được nhà trường tạo điề kiện cho đi thực tập, trải nghiệm tại Công ty M1. Mới đầu vào tuy bỡ ngỡ, lạ lẫm nhưng được làm việc môi trường sạch sẽ và đúng chuyên nghành nên bọn em rất vui. Cũng nhờ những buổi làm việc tại Công ty M1 mà các bạn trong lớp đoàn kết, thương yêu nhau hơn. Đặc biệt mỗi tháng làm việc tại công ty được trải nghiệm và được trả lương 4 triệu đồng.

SINH VIÊN KHÔNG CÓ TIỀN
VẪN ĐƯỢC THEO HỌC


Những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn sẽ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt dưới đây để có thể theo học tại nhà trường hoặc các trường đối tác:

 • Chương trình du học học bổng Chính phủ (diện học bổng toàn phần): Hungary 200 sinh viên/ năm; Nga, Anh, Trung Quốc, Úc: 150-200 sinh viên/năm.

 • Chương trình hỗ trợ học phí: Nhà trường cho phép sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được chậm nộp học phí không quá 2 học kỳ liên tiếp. Như vậy, năm thứ nhất sinh viên đến trường mà chưa phải học phí.

 • Chương trình thực tập hưởng lương tại Đài Loan: Thời gian 6-12 tháng. Mức lương: 16-18 triệu/tháng.

 • Chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản: Thời gian 6-12 tháng. Mức lương: 27-35 triệu/tháng.

 • Chương trình thực tập tại doanh nghiệp trong nước: Mức lương 2, 5-5 triệu/tháng.


Nguyễn Quốc Mạnh
Sinh viên Lớp K38, Tự động hóa
Khoa Điện
Đang ở Đài Loan
Email: chipones308@gmail.com
Face: Quốc Mạnh

Là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sau khi được nhà trường hỗ trợ sang Đài Loan, tôi vừa có tiền, lại có môi trường học tập và thực hành thuận lợi được tiếp xúc với những công mới và đặc biệt là ngôn ngữ mới; được tiếp xúc với văn hóa con người Đài Loan và biết được tình cảm của họ dành cho những du học sinh Việt Nam. Đây cũng là bước đệm tốt để tôi phát triển bản thân sau khi ra trường: có nhiều cơ hội việc làm việc tại những công ty trong và ngoài nước; đặc biệt là có cơ hội trở lại Đài Loan để học chương trình thạc sỹ hoặc có thể quay lại làm việc nếu yêu thích công việc, đất nước, con người nơi đây. Hiện nay, tôi vừa học, vừa làm cũng dư ra được 10 triệu/tháng.

SINH VIÊN ĐƯỢC LỰA CHỌN
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHÙ HỢP


Chương trình đào tạo hướng đến việc phát huy năng lực và phẩm chất của người học, làm giàu cho nhu cầu của doanh nghiệp. Nói cách khác người học cần biết yêu cầu năng lực của vị trí việc làm để lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp với bản thân, tránh lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Ngay khi một học sinh phổ thông có định hướng vào học Trường Đại học Công nghiệp Việt- Hung sẽ được tiếp cận với toàn bộ thông tin về việc làm (nhu cầu của doanh nghiệp) đồng thời được nhận một cố vấn học tập sẽ đồng hành cùng học sinh phân tích, trao đổi, bàn bạc lựa chọn ngành học, chương trình đào tạo, phương thức học tập sao cho phù hợp nhất với khả năng, điều kiện và nhu cầu việc làm của học sinh. Nhờ vậy, khi chính thức trở thành sinh viên của nhà trường thì mục tiêu và con đường đi đến mục tiêu đã hoàn toàn được xác định. Sinh viên chỉ học những thứ cần để có được năng lực theo vị trí việc làm.


Lê Thế Anh
Sinh viên Lớp K37, CNTT
Khoa CNTT
SĐT: 0967266810
Email: anh@gmail.com
Face: Lê Thế Anh

Khi còn là học sinh, tôi đã mơ ước trở thành những hacker mũ trắng trong việc đảm bảo an toàn hệ thống thông tin. Tôi vào Trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung được thấy cô hướng dẫn và giúp tôi theo đuổi mục tiêu đam mê của mình. Tại nhà trường, tôi được tiếp cận với kiến thức chuyên môn, được thực hành thông qua các hoạt động trải nghiệp tại doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Hiện nay, tôi đang làm tại Công ty Tek Exports Viet Nam và đang góp sức mình để duy trì an toàn thông tin cho hàng triệu doanh nghiệp trên đất nước hình chữ S. Tôi được công ty đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến. Tôi rất yêu công việc của mình.

TRÁCH NHIỆM ĐẾN CÙNG


 • Giảng viên là người chịu trách nhiệm về kết quả học tập của sinh viên. Bằng phương pháp dạy cá thể hóa, giảng viên phải hiểu và tác động được đến từng người học. Khi sinh viên chấp hành đầy đủ quy định mà không đạt yêu cầu của môn học thì giảng viên phải bố trí dạy lại và tổ chức thi lại cho đến khi sinh viên đạt. Sinh viên học lại, thi lại trong trường hợp này sẽ không phải nộp tiền.

 • Nhà trường chịu trách nhiệm về việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên kết thúc năm thứ hai sẽ bắt đầu hoàn thiện hồ sơ năng lực cho vị trí việc làm. Tất cả các năng lực còn thiếu sẽ được hoàn thành trong 2 năm học cuối. Đây cũng là thời gian tạo nên giá trị gia tăng cho sinh viên. Kết thúc khóa học, ngoài bằng tốt nghiệp, sinh viên còn có nhiều chứng chỉ chứng nhận quan trọng khác đáp ứng yêu cầu của vị trí làm việc.

 • Nhà trường thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm. Khi giới thiệu sinh viên tốt nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp, nếu sinh viên còn có những năng lực chưa đáp ứng được yêu cầu, nhà trường sẽ triệu hồi sinh để đào tạo bổ sung năng lực còn khuyếm khuyết hoàn toàn miễn phí.


Ninh Văn An
Sinh viên Lớp K32 Ô tô
Khoa Ô tô
SĐT: 0911050390
Email: hoaian25nd@gmail.com
Face: Ninh Hoài An

Học tại nhà trường được thầy cô quan tâm giúp đỡ trong suốt quá trình học tập. Dù đã ra trường 7 năm nhưng tôi vẫn luôn kết nối với trung tâm hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp của nhà trường để được tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ. Nhờ có nhà trường tôi đã làm việc đúng chuyên ngành mình theo học và lương tháng cũng đủ sống tại Hà Nội.

 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm hoặc tự khởi nghiệp vẫn là sinh viên của trường. Nhà trường tiếp tục cung cấp thông tin cho sinh viên trong suốt quá trình lập thân, lập nghiệp. Mọi vấn đề khó khăn, vướng mắc sinh viên đều được nhà trường tư vấn, hỗ trợ. Nhà trường là nơi kết nối các thế hệ sinh viên để hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau như những người trong một gia đình.

Kỹ sư công nghệ thông tin

Chương trình công nghệ thông tin tại VIU giúp sinh viên có đủ khả năng nghiên cứu, ứng dụng và phát triển các nền tảng CNTT trên nền tảng CMCN 4.0; Tháo lắp, sữa chứa và phát hiện các sự cố máy tính; lập trình tạo ra các trò chơi ứng dụng trên mạng Internet, máy tính để bàn, điện thoại di động...; sử dụng các ứng dụng an toàn, an ninh mạng.

TS.Hà Gia Sơn

Trưởng khoa công nghệ thông tin

ĐT: 0393991668
Email: hagiason@gmail.com

Chương trình khóa học

Năm 1

Học các môn học giáo dục đại cương như: Tin đại cương, Tiếng Anh, Mạng máy tính, Thương mại điện tử, các môn học Khoa học cơ bản và tham gia trải nghiệm thực tế tại công ty, doanh nghiệp.

Năm 2

Học các môn cơ sở ngành như : Tin học văn phòng, Kiến trúc máy tính , Cấu trúc DL và GT, KT Điện tử, Cơ sở DL, Phát triển Web, GDTC, GDQP và tham gia thực tập cơ sở tại công ty, doanh nghiệp.

Năm 3

Học các môn chuyên ngành như: Trí tuệ nhân tạo, Lập trình Window- Mạng –Mobile, Quản lý dự án, Phát triển Web, Tiếng anh B1-1 và tham gia thực tế nghề nghiệp tại doanh nghiệp.

Năm 4

Học các môn chuyên ngành và hoàn thành chương trình đào tạo với các học phần như: Công nghệ phần mềm, Xử lý ảnh, Học máy, Quản lý chất lượng PM, Bảo mật HTTT, tiếng Anh B1-2, Thực tập tốt nghiệp và làm Đồ án tốt nghiệp.Cơ hội nghề nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin của VIU sẽ có cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như: Trí tuệ nhân tạo: xử lý dữ liệu lớn; thiết kề đồ họa, hình ảnh, website; an ninh thông tin, mạng, truyền hình, truyền thông và phần cứng máy tính với các vị trí như: Giám đốc kỹ thuật, Giám đốc các dự án về CNTT , Chủ doanh nghiệp máy tính ; lập trình Desktop Mobile , Web, Game; kĩ thuật viên phần cứng; Quản trị hệ thống mạng; giảng viên giảng dạy về CNTT.

Cử nhân Quản trị kinh doanh

Học quản trị kinh doanh tại VIU giúp sinh viên có đủ năng lực hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoặc kinh doanh; tổ chức hoạt động kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản trị sản xuất, quản trị nhân lực, quản trị tài chính... và tạo lập doanh nghiệp mới.

TS.Khương Thu Hải

Trưởng ngành Quản trị kinh doanh

ĐT: 0982722550
Email: haievh.khuong@gmail.com

Chương trình khóa học

Năm 1

Học các môn giáo dục đại cương như: Kinh tế vĩ mô, Nguyên lý kế toán, Luật kinh tế, Marketing căn bản, Kỹ năng mềm, Tin đại cương, Tiếng anh, Các môn học Khoa học cơ bản và tham gia trải nghiệm thực tế tại công ty, doanh nghiệp.

Năm 2

Học các môn cơ sở ngành như:Quản kinh doanh, Quảng trị học , Đạo đức kinh doanh, Thống kê kinh doanh, Quản trị thương hiệu, Mạng và an toàn thông tin, GDTC, GDQP, Tiếng Anh và thực tập tại cơ sở doanh nghiệp.

Năm 3

Hoặc các môn chuyên ngành như: Giao tiếp kinh doanh, Quản trị chiến lược, Quản trị rủi ro, Nghệ thuật lãnh đạo, Quản lý dự án, Ngoại ngữ và tham gia thực tập nghề nghiệp.

Năm 4

Học các môn chuyên ngành và hoàn thành chương trình đào tạo với các học phần như:Quản trị nguồn nhân lực , Quản trị sản xuất-dịch vụ, Khởi sự kinh doanh, Thương mại điện tử, Văn hóa doanh nghiệp, Thực tập tốt nghiệp và làm khóa luận.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh và du lịch, marketing và thị trường , tài chính , cung ứng và bán lẻ, ….đảm bảo được các vị trí: Quản lý bậc trung và quản lý bậc cao; phụ trách nhân sự, tổ chức hành chính; chuyên viên kinh doanh, xuất nhập khẩu, phát triển thị trường.

Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật cơ khí

Chương trình Công nghệ kỹ thuật cơ khí tại VIU giúp sinh viên có đủ năng lực thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống máy móc, thiết bị, sản phẩm cơ khí;vận hành, khai thác các loại máy móc thiết bị, dây truyền sản xuất tự động; lập trình gia công CAD, CAM, CNC.

TS.Phạm Thị Thu Hằng

Trương khoa cơ khí

ĐT:0979058166
Email:hangckvh81@gmail.com

Chương trình khóa học

Năm 1

Học các môn học giáo dục đại cương như: Vật liệu cơ khí, Vẽ kỹ thuật, Dung sai và kỹ thuật đo, Tin đại cương, Tiếng anh, các môn Khoa học cơ bản và tham gia trải nghiệm thực tế tại công ty và doanh nghiệp.

Năm 2

Học các môn cơ sở ngành như cơ sở lý thuyết, Sức bền vật liệu, Kỹ thuật Điện – Điện tử. ATLĐ và môi trường công nghiệp, Thiết kế trên máy tính, Tin học ứng dụng, GDTC, GDQP và tham gia thực hành – thực tập cơ bản tại công ty, doanh nghiệp.

Năm 3

Học các môn chuyên ngành như:Công nghệ kim loại, Nguyên lý cắt, dụng cụ cắt, Tiện-phay- mài, Hệ thống thủy lực – khí nén, Rotbot công nghiệp, Chế tạo phôi,Kỹ thuật nhiệt, Lý thuyết điều khiển tự động , Quản lý dụ án , Ngoại ngữ và tham gia thực hành- thực tập nghề nghiệp tại doanh nghiệp.

Năm 4

Học các môn chuyên ngành và hoàn thành chương trình đào tạo với các học phần như:Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ CAD-CAM-CNC, Gia công trên các máy CNC, Quản lý và kỹ thuật bảo trì, Thiết kế xưởng, thực tập tốt nghiệp và làm Đồ án tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệ ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí của VIU sẽ có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực như:Chế tạo máy, Chi tiết máy, Cơ khí hóa, Tự động hóa; Hệ thống rô bốt tự động, cơ điện tử trong các doanh nghiệp công nghệ, các khu công nghiệp công nghệ cao, …. Với các vị trí việc làm như :Quản đốc phân xưởng, chủ doanh nghiệp; kỹ sư thiết kế, chế tạo máy; kỹ sư vận hành, sửa chữa, điều khiển và quản lý sản xuất.

Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật ô tô

Chương trình Công nghệ kỹ thuật Ô tô tại VIU được thiết kế nhằm giúp sinh viên có đủ năng lực nghiên cứ, thiết kế , chế tạo và lắp đặt các hệ thống cơ khí trong ô tô hiện đại, máy động lực , hệ thống động lực, hệ thống truyền động, truyền lực , cơ cấu khí, hệ thống điều khiển…, khai thác , vận hành, sử dụng và sử chữa các hư hỏng của ô tô.

TS.Nguyên Công Thuật

Trưởng khoa Ô tô

ĐT: 0984691823
Email: cthuatst@gmail.com

Chương trình khóa học

Năm 1

Học các môn giáo dục đại cương như :Vẽ kỹ thuật , Dung sai và kỹ thuật đo, ATLĐ, kỹ thuật Điện- Điện tử, Tin học đại cương, Tiếng anh, các môn Khoa học cơ bản và tham gia trải ngiệm – thực tế tại công ty, doanh nghiệp.

Năm 2

Học các môn cơ sở ngành như:cơ học ứng dụng, Nguyên lý động cơ ô tô, Kết cấu động cơ đốt trong, Kỹ thuật nhiệt, Nguyên lý máy, GDTC, GDQP và tham gia thực hành – thực tập cơ bản tại công ty, doanh nghiệp.

Năm 3

Học các môn chuyên ngành như: Lý thuyết ô tô, Khung gầm ô tô, Hệ thống điện động cơ ô tô , Kỹ thuật ô tô-xe máy , kết cấu ô tô hiện đại, Điện lạnh ô tô, Quản lý dự án, Ngoại ngữ và tham gia thực hành – thực tập tại doanh nghiệp.

Năm 4

Học các môn chuyên ngành và hoàn thiện chương trình đào tạo với các học phần như: Công nghệ khung- gầm ô tô, Hệ thống điều khiển ô tô, Tiếng ồn ô tô, Tin học ứng dụng, Thực tập tốt nghiệp và làm Đồ án tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp , sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong các cơ sở kinh doanh , sản xuất và lắp ráp ô tô tại Việt Nam và các nước Châu Âu, Châu Á. Đặc biệt đón bắt kế hoạch phát triển ngành công nghiệp ô tô và phụ tùng ô tô trong khuôn khổ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản; được làm việc tại các vị trí: Chủ doanh nghiệp mua bán, sửa chữa ô tô; Kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện lắp ráp ô tô, máy động lực tại công ty sản xuất ô tô, các trạm đăng kiểm ô tô hoặc cửa hàng sửa chữa ô tô với quy mô nhỏ, vừa và lớn

Cử nhân Kinh tế

Chương trình Ngành kinh tế tại VIU giúp sinh viên có đủ năng lực quản lý nhà nước về kinh tế, đầu tư, đầu tư phát triển, tài nguyên thiên nhiên, nguồn nhân lực, tài chính, tài sản doanh nghiệp; luật pháp về quản lý kinh tế, chính sách kinh tế xã hội

TS. Đặng Thị Lan Anh

Trưởng ngành Kinh tế

ĐT: 0976220888
Email:dangthilananh81@gmail.com

Chương trình khóa học

Năm 1

Học các môn giao dục đại cương như :Kinh tế vĩ mô, Nguyên lý kế toán, Luật kinh tế, Marketing căn bản, Kỹ năng mềm, Tin đại cương, Tiếng anh, Các môn học Khoa học cơ bản và tham gia trải nghiệm thực tế tại công ty, doanh nghiệp.

Năm 2

Học các môn cơ sở ngành như : Thống kê kinh tế , Thương mại quốc tế, Kế toán doanh nghiệp , Bảo hiểm, Thuế, Khởi sự kinh doanh, Mạng và an toàn thông tin, GDTC, GDQP, Tiếng anh và Tin học văn phong.

Năm 3

Học các môn chuyên ngành như :Kinh tế đầu tư , Kinh tế phát triển, Kinh tế nguồn nhân lực, Quản lý tài chinh công, Lý thuyết kiểm toán, Nghệ thuật lãnh đạo, Quản lý dự án, Ngoại ngữ và tham gia thực tập nghiệp vụ quản lý.

Năm 4

Học các môn chuyên ngành và hoàn thành chương trình đào tạo với các học phần như :Quản lý nhà nước về kinh tế, Kinh tế quản lý, Quản lý hợp đồng kinh doanh, Chinh sách kinh tế -xã hội, Thương mại điện tử, Thực tập nghiệp vụ kinh tế, Thực tập tốt nghiệp và khóa luận tốt nghiêp.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành kinh tế tại VIU sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều lĩnh vực của nền kinh tế trong vai trò như Cán bộ hoạch định chiến lược và kế hoạch đầu tư, chuyên viên quản lý, tư vấn, thẩm định và giám sát dự án; chuyên viên phân tích, tư vấn và xúc tiến đầu tư; kế toán, Chuyên viên kinh doanh, xuất nhập khẩu, phát triển thị trường.

Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Công nghệ kĩ thuật Xây dựng của VIU là chương trình giúp sinh viên có đủ năng lực tư vấn, thiết kế, tổ chức, thi công, quản lý giám sát và nghiên cứu các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, công trình xây dựng công nghiệp phục vụ đời sống con người như: Nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, nhà trường, nhà xưởng, trung tâm thương mại, …

TS. Kiều Lê Hải

Trưởng khoa Xây dựng

ĐT :0986050938
Email :khoaxaydungviethung@gmail.com

Chương trình khóa học

Năm 1

Học các môn học giáo dục đại cương như: Vật liệu xây dựng, Vật liệu chịu lửa, trắc địa, vẽ kĩ thuật-Xây dựng, Tin đại cương, Tiếng anh, các môn học Khoa học cơ bản và tham gia trải nghiệm thực tế tại công ty, doanh nghiệp.

Năm 2

Học các môn cơ sở ngành như: Sức bền vật liệu, Địa chất công trình, Cơ học kết cấu-đất, cấu tạo kiến trúc, Tin ứng dụng và PM trong xây dựng, AUTOCad, GDTC, GDQP và tham gia Thực tập cơ sở tại công ty, doanh nghiệp.

Năm 3

Học các môn chuyên ngành như: nền và móng, Kết cấu BTCT-cấu kiện cơ bản, Quy hoạch đô thị, Nguyên lý quy hoạch, Kỹ thuật công trình, máy công trình, Kinh tế xây dựng, Quản lý dự án, Ngoại ngữ và tham gia thí nghiệm – thực hành – thực tập nghề nghiệp tại doanh nghiệp.

Năm 4

Học các môn học chuyên ngành và hoàn thành các chương trình đào tạo với các học phần như: Kết cấu thép, tổ chức thi công, Nền móng trong điều kiện phức tạp, dự toán xây dựng, thực tập tốt nghiệp và làm Đồ án tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng của VIU sẽ có cơ hội làm việc trong các công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà nước cũng như tư nhân, các cơ quan nghiên cứu khoa học – công nghệ và đào tạo trong lĩnh vực xây dựng dân dụng – công nghiệp với vị trí việc làm là: Chủ doanh nghiệp xây dựng; Giám đốc Quản lý công trình; Kỹ sư tư vấn, thiết kế, thi công các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Chương trình công nghệ kĩ thuật Điện, điện tử được thiết kế nhằm giúp sinh viên có đủ năng lực nghiên cứu , thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống điện, điện tử , tự động hóa, robot công nghiệp; hệ thống giám sát từ xa; vận hành, sửa chữa các sự cố về hệ thống điện, điện tử, xử lý tín hiệu số đo đáp ứng nguồn nhân lực cho cách mạng công nghiệp 4.0.

TS.Nguyễn Thị Nguyên

Trường Khoa Điện – Điện tử

ĐT :0988664839
Email :Nguyenduc7978@gmail.com

Chương trình khóa học

Năm 1

Học các môn học đại cương như : Lý thuyết mạch, An toàn điện, Tin đại cương, tiếng anh, các môn học khoa học cơ bản và tham gia trải nghiệm thực tế tại công ty, doanh nghiệp.

Năm 2

Học các môn học cơ sở ngành như: Kỹ thuật số, Mạng và an toàn thông tin, Máy điện, Kỹ thuật xung, Điều khiển, Autocad, GDCT, GDQP và tham gia thực tập cơ sở tại công ty, doanh nghiệp.

Năm 3

Học các môn chuyên ngành như: Lý thuyết điều khiển tự động, Trang bị điện, Mạng lưới điện, Lập trình PLC, Điều khiển máy, Quản lý dự án, Ngoại ngữ và tham gia thực tập nghề nghiệp tại doanh nghiệp.

Năm 4

Học các môn học chuyên ngành và hoàn thành chương trình đào tạo với các học phần như: Kỹ thuật chiếu sáng, các PM mô phỏng – thiết kế trong KTĐ, thực tập tốt nhiệp và làm đồ án tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp , sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực như: tự động hóa, điều kiện , giám sát từ xa cảu doanh nghiệp; hệ thống điện, điện tử thông minh tại các nhà máy điện, gia đình hoặc các khu sản xuất công nghiệp với các vị trí làm sau: giám đốc kỹ thuật, giám đốc dự án về điện; chủ doanh nghiệp điện máy; kỹ sư thiết kế, cung cấp và bảo trì hệ thống điện; Kỹ sư vận hành và quản lý sản xuất; Kỹ thuật viên trực vận hành và quản lý sản xuất; kỹ thuật viên trực vận hành hệ thống điện….; Giảng viên giảng dạy ngành điện.

Cử nhân tài chính ngân hàng

Chương trình Tài chính ngân hàng tại VIU cung cấp cho sinh viên vốn kiến thức chuyên sâu về đánh giá , phân tích và tổng hợp tài chính - ngân hàng, tài chính doanh nghiệp tài chính công, tiền tệ và chính sách tiền tệ, tín dụng và chính sách tín dụng; quản trị ngân hàng thương mại, ngân hàng trung ương; thị trường chứng khoán và phân tích chứng khoán, kinh doanh ngoại hối.

TS. Bùi Thị Hồng Chinh

Trường khoa kinh tế và Quản lý

ĐT :0982789177
Email :chinh.dhcnvh@gmail.com

Chương trình khóa học

Năm 1

Học các môn học giáo dục đại cương như: Tài chính Tiền tệ, Kinh tế vĩ mô, Nguyên lý kế toán, Marketing căn bản, Quan hệ công chúng, Kỹ năng mềm, Tin đại cương, Tiếng anh, các môn khoa học cơ bản và tham gia trải nghiệm thực tế tại các hệ thống ngân hàng.

Năm 2

Học các môn cơ sở ngành như; Tài chính Quốc tế, giao tiếp kinh doanh, thị trường chứng khoán , thuế, kế toán tài chính, Mạng và an toàn thông tin, GDCT, GDQP, tiếng Anh và tin học văn phòng .

Năm 3

Học các môn học chuyên ngành như: Tài chính doanh nghiệp, Tài chính công, kế toán - kiểm Toán , Kế toán hành chính sự nghiệp, Báo cáo tài chính, Quản lý tài chính công, Quản lý dự án, Ngoại ngữ tham gia thực tập nghề nghiệp, quản lý.

Năm 4

Học các môn chuyên ngành và hoàn thành các chương trình đào tạo với các học phần như: Quản trị ngân hàng, Định giá tài sản, Mua bán sáp nhập doanh nghiệp, Kiểm toán báo cáo tài chính, Thương mại điện tử, thực tập tốt nghiệp và làm Khóa luận tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng tại VIU sẽ có đầy đủ ký năng và kiến thức thực tế để sẵn sàng thích nghi và làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến Tài chính, Ngân hàng, các tổ chức tín dụng, bảo hiểm ở vị trí: Giám đốc tài chính; chuyên viên tư vấn, quản lý tài chính; chuyên gia kế toán – kiểm toán quốc tế; chuyên viên KD chứng khoán, đầu tư tài chính.

CƠ HỘI
CHUYỂN TIẾP

Sinh viên đang theo học các chương trình đào tạo tại VIU sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang học các chương trình đào tạo tiên tiến của nhà trường hoặc các trường đại học nước ngoài do VIU liên kết, hợp tác mà không gặp bất cứ trở ngại nào đến quá trình học tập của mình.

Chương trình chuyển tiếp

  Cơ hội này được áp dụng đối với sinh viên năm 2,3,4 và sinh viên đã tốt nghiệp phù hợp với các chương trình chuyển tiếp sau:

 • Sinh viên đang học các chương trình 1, học tiếp chương trình 2 tại VIU, khi tốt nghiệp được cấp 2 bằng đại học chính quy thuộc 2 ngành học khác nhau.
 • Sinh viên đang học tại trường khác muốn chuyển sang học tại VIU, sẽ được nhận các ưu đãi về thời gian và kinh phí trong quá trình học tập.
 • Sinh viên học các chương trình tại VIU được tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản, Đài Loan.
 • Sinh viên học năm 2 tại VIU được chuyển tiếp học chương trình 2+2 tại Đan Mạch, Hàn Quốc hoặc Hungary.
 • Sinh viên năm cuối tốt nghiệp được làm việc hưởng lương kỹ sư tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc hoặc được chuyển sang học thạc sĩ tại Đài Loan.

Lợi ích khi chuyển tiếp

 • Môi trường học tập đa tri thức, đa quốc gia.
 • Lộ trình học tập được rút ngắn và bảo đảm.
 • Khối lượng kiến thức đã tích lũy được công nhận và bảo lưu kết quả.
 • Tổng chi phí đầu tư thấp hơn so với lộ trình học 2 tháng, học hai trường đại học hoặc du học nước ngoài với học bổng toàn phần.
 • Tốt nghiệp được cấp 2 bằng đại học chính quy.

HOẠT ĐÔNG
NGOẠI KHÓA

CẢM NHẬN


HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT-HUNG
TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐÀI LOANThai Chiu Tien
Chủ tịch Hiệp hội phát triển
GDĐT nghề Đài Loan

“Theo chính sách hướng nam mới của chính phủ Đài Loan, bắt đầu từ 2016, trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung đã ký kết hợp hợp tác MOU với các trường Đại học Đài Loan như: Học viện KHKT Lee Ming, ĐH Jt.John, Đại học KHKT Kiện Hành …để hướng tới quốc tế hóa nền giáo dục của cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung đã đưa được 40 em sinh viên của trường sang Đài Loan học tiếng Trung và tham dự các chương trình trao đổi sinh viên và thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp Đại Loan có liên kiết với nhà trường.

Sau thời gian học tập và thực tập, nhà trường và doanh nghiệp có những phản hồi rất tích cực về tinh thần, thái độ cũng như sự ham học của sinh viên nhà trường. Các em hòa nhập tốt với môi trường mới, hứng khởi tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức, hăng hái tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học như sáng tạo Robot hoặc tham gia các hoạt động văn nghệ toàn trường.Trong quá trình làm việc, các em tuân thủ nghiêm túc đúng quy định của doanh nghiệp và có tinh thần đoàn kết cao với thực tập sinh đến từ các nước khác. Nhiều em sinh viên còn nguyện vọng tiếp tục quay lại Đài Loan sau khi hoàn thành chương trình học tại ĐHCN Việt-Hung để tiếp cận nhiều hơn nữa với nền giáo dục Đài Loan”.


Thượng tá Lưu Quang Trường

Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thông tin M1
Trụ sở chính: Thôn Ngã Cầu, xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.


Việc hợp tác giữa trường Đại Học Công nghiệp Việt-Hung với Công ty M1 được chúng tôi rất coi trọng và đánh giá cao và nhiều ý nghĩa.

Thứ nhất: Các sinh viên được tiếp cận với môi trường sản xuất thực tế, trực tiếp làm và tạo ra sản phẩm trên cơ sở lý thuyết được học tại nhà trường, được thực hành, không phải chỉ học chay hay làm trên Lab. Những yêu cầu của thực tiễn còn thiếu trong đào tạo sẽ được trường bổ sung, các sinh viên sẽ ý thức được về định hướng nghề nghiệp ngay khi còn trong trường.

Thứ hai: Công ty tiết kiệm được nguồn nhân lực, giảm chi phí, nhất là trong những kế hoạch sản xuất cao điểm, đơn hàng nhiều.

Thứ ba: Tạo cơ hội để Công ty tuyển dụng lao động và sinh viên tìm được việc sau khi ra trường.

Công ty cũng rất ấn tượng với sinh viên nhà trường: Sinh viên của trường được đào tạo tốt, bài bản, khi tham gia sản suất không phải huấn luyện, và đào tạo nhiều, chỉ hướng dẫn công việc, quy định về an toàn nghề nghiệp và một số nội quy về bảo mật thông tin là có thể tham gia ngay vào dây truyền sản xuất; tiếp thu nhanh và có ý thức nghề nghiệp tốt trong làm việc; chấp hành nghiêm kỷ luật lao động, quy trình sản xuất.


Đoàn Hồng Nguyễn

Giám đốc Công ty cổ phần du lịch IIG


Việt Nam là đất nước đang phát triển, vì thế đòi hỏi một lực lượng đông đảo nhân lực có trình độ cao, có khả năng làm việc trong môi trường công nghệ và cạnh tranh. Nắm được nhu cầu bức thiết của xã hội về nguồn lao động có kỹ thuật và tri thức, Trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung đã có những bước đi mạnh mẽ và định hướng đào tạo những nghề đang có nhu cầu tuyển dụng lớn như: Điện công nghiệp, Điện tử, Công nghệ ô tô, chế tạo và lắp ráp …

Thông qua chương trình thực tập kỹ thuật nhà máy sản xuất trong nước và cả nước ngoài như Đài Loan, Nhật Bản sinh viên nhà trường đã tích lũy cho mình đầy đủ lượng kiến thức lý thuyết vững chắc. Cùng với đó là những kinh nghiệm làm việc thực tế và hơn hết là cập nhật kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Chính vì vậy, khi ra trường các em được nhiều công ty trong nước, liên doanh với nước ngoài mong muốn tiếp nhận.

Là đơn vị đã gắn bó với Nhà trường hơn 10 năm, Công ty cổ phần du lịch IIG đã đưa nhiều lớp sinh viên của trường tham gia chương trình thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản. Đặc biệt, nhiều sinh viên nhà trường khi sang thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đã học hỏi được kỹ thuật tiên tiến, kinh nghiệm sản xuất và hơn nữa còn học hỏi được tính cách kỷ luật của người Nhật Bản, điều đã làm lên sự phát triển kỳ diệu của một nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Hàng năm, công ty IIG đưa hàng ngàn thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc và nâng cao tay nghề, trong đó học viên, sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của IIG và các công ty, nhà máy Nhật Bản bởi chất lượng đào tạo của nhà trường.

Mong muốn của chúng tôi là thông qua chương trình thực tập kỹ thuật, cùng với việc định hướng và phát triển nghề nghiệp cho các sinh viên sau khi kết thúc thời gian học tập và làm việc ở Nhật Bản, các em có năng lực làm việc cao vững vàng cho cuộc sống tương lai.

Vì vậy, công ty cổ phần du lich IIG sẽ tiếp tục gắn bó với nhà trường để phát triển hơn nữa chương trình thực tập kỹ thuật và định hường nghề cho học viên từ trước khi vào học cũng như trong quá trình học tập tại trường.


Nguyễn Văn Chiến
Trưởng phòng kỹ thuật
Công ty TNHH cơ khí chính xác
MONTECH Việt Nam
ĐT: 0964431288


Thầy cô kính mến

Em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường ĐHCN Việt-Hung nơi em đã từng học, em cảm thấy mình thực sự may mắn và tự hào vì mình đã lựa chọn học tại trường, nhờ đó em đã trưởng thành và thành đạt như ngày hôm nay.

Bản thân em đến với khoa Cơ khí như một cái duyên vào thời điểm cuối năm lớp 12, em được một giảng viên nhà trường ĐHCN Việt-Hung tư vấn chọn chương trình đạo tạo, phương thức đào tạo phù hợp, được cung cấp đầy đủ các thông tin về ngành học và trường học. Những thông tin đó làm em hết sức ấn tượng, nó làm trỗi dậy sự thích thú và đam mê với ngành Cơ khí và muốn góp phần phát triển ngành cơ khí trong tương lai cho đất nước. Từ đó em quyết tâm theo ngành Cơ khí Trường ĐHCN Việt-Hung.

Sau khi vào trường học, em luôn nhận được sự ấm áp, thân thiết của bạn bè, sự hỗ trợ dẫn dắt tận tình của thầy cô, được nhà trường cung cấp dịch vụ đào tạo tốt nhất , biết các thông tin về việc làm sau khi tốt nghiệp, yêu cầu năng lực từng vị trí việc làm. Trong quá trình học tập em thực sự được làm chủ nhà trường, mọi thứ nhà trường có đều là của sinh viên; cổng hành chính một cửa sinh viên, cổng thông tin việc làm Việt Hung là nơi chúng em tìm hiểu, trao đổi và giải đáp mọi vấn đề.

Ngoài ra, cũng nhờ việc sinh viên phải tuân thủ quy trình đào tạo nghiêm ngặt của nhà trường và kỷ luật của doanh nghiệp. Sinh viên theo mỗi kỳ học phải đạt năng lực theo chuẩn quy định, kết thúc khóa học sinh viên phải đạt chuẩn năng lực đầu ra theo vị trí việc làm mà chúng em dần được trưởng thành, tự tin và có được hành trang tốt nhất khi ra trường. Giờ đây, sau 6 năm ra trường em cảm nhận được tình thương yêu, mong muốn và tâm huyết làm việc với nghề mình đã chọn.

Cuối cùng cho em gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến các thầy cô đã dạy em, đến nhà trường nơi đã đào tạo em thành con người có ích cho đất nước và em luôn mong muốn khoa Cơ khí và Trường ĐHCN Việt Hung mãi mãi phát triển để có thể đào tạo nhiều thế hệ sinh viên tài năng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phần mềm, thư viện số, trang thiết bị hiện đại đáp ứng quy mô 15.000 sinh viên

CẢM NHẬN


MÔ HÌNH HỢP TÁC
TUYỂN SINH - ĐÀO TẠO - SỬ DỤNG


1. Sở giáo dục và Đào tạo, Trường THPT, Trung tâm Giáo dục Thường Xuyên

2. Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung

2A. Trường Đại học, Cao đẳng, Viện nghiên cứu, Chuyên gia trong nước

2B. Trường Đại học, chuyên gia nước ngoài

3. Hiệp hội, tập đoàn, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước

 • Tổ hợp tuyển sinh = 2+1
 • Tổ hợp đào tạo = 2 +2A +2B
 • Tổ hợp sử dụng = 2+3

Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung đã thiết lập quan hệ hợp tác với:

 • 18 Sở giáo dục và Đào tạo.
 • 475 Trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên.
 • 45 Trường Đại học, Cao đẳng trong nước.
 • 17 Trường Đại học nước ngoài thuộc các nước: Hungary, Đan Mạch,
  Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (TQ), …
 • 08 Viện nghiên cứu.
 • 07 Hiệp hội nghề nghiệp.
 • 225 Tập đoàn, Tổng Công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỢP TÁC QUỐC TẾ VỀ
ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ


Được thành lập theo Quyết định số 1612/QĐ – BCT ngày 9/5/2018 của Bộ trưởng Bộ công thương. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp, hạch toán độc lập, có tài khoản và con dấu riêng, trực thuộc Trường ĐHCN Việt – Hung. Trung tâm được giao nhiệm vụ đầu mối xúc tiến các chương trình hợp tác với đối tác trong nước và quốc tế.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
Link đăng ký xét tuyển trực tuyến